TOP 5 loại thảm thường được sử dụng tại các văn phòng

1. Thảm tấm T1-08

Thảm tám T1-08 là loại thảm đơn sắc, một màu. Thiên về phong cách nhẹ nhàng. Được sản xuất trực tiếp tại Indonesia, màu sắc chủ đạo là xanh nhạt. loại thảm ày thường được các văn phòng sử dụng bằng cách trải toàn bộ hoăc dùng làm điểm nhấn cho căn phòng có không gian rộng.

T1-01-02-08-1-1000x778  Tham-trai-san

2. Thảm tấm AS 314

Mỗi tấm thảm như một cuộc chơi của màu sắc và hình khối. Bằng cách đan xen những sợi dệt có màu sắc tương đồng với nhau, tạo cho căn phòng một vẻ đẹp hiện đại, phá cách. Nếu như trước đây các văn phòng thường sử dụng những loại thảm 1 màu, đơn giản. Thì ngày nay, các văn phòng lại hay dùng những loại thảm có họa tiết đặc biệt AS 314 như một cách đổi mới tư duy, đổi mới cách nhìn thẩm mĩ.

tham-trai-san-dang-tam-750x1000  Tham-trai-san
314
Thảm tấm văn phòng đế cao su
AS-314

3. Thảm tấm GA6

Không gian sử dựng thảm tấm GA6 khiến cho khách hàng cảm thấy si mê. Không chỉ bởi màu sắc nhã nhặn, tôn vinh lên vẻ đẹp của nội thất. Mà còn dễ dàng kết hợp với những loại thảm khác màu nhằm tạo nên không gian sinh động. Chính vì có nhiều màu sắc tương quan với nhau trên cùng một tấm thảm tạo nên một mảnh ghép trọn vẹn mang sắc thái đương đại, hợp thời.

GA6-BG  Tham-trai-san
GA6
GA6-BG-2  Tham-trai-san
GA6

4. Thảm Wilton 0173

Những họa tiết tối màu khi kết hợp với nhau tạo nên một phong cách rất riêng cho văn phòng do Tiến Trường Carpet thực hiện. Màu sắc phong phú, khi kết hợp với nhau tạo nên một không gian sinh động níu giữ khách hàng khi tới văn phòng làm việc.

WL-0173-6  Tham-trai-san

5.  Thảm tấm AS 314

Thảm màu ghi luôn là một trong những loại thảm thế mạnh độc quyền của Tiến Trường. Nhắc đến dòng thảm tấm AS 214, thì người ta sẽ nghĩ ngay đến Tiến Trường Carpet. Những họa tiết kẻ nhỏ điểm xuyết trên tông màu ghi tạo nên sự cuốn hút cho dòng thảm đặc biệt có 1-0-2 này.

AS-214-JPG  Tham-trai-san

Với 5 loại thảm trên đây, Tiến Trường Carpet hi vọng sẽ gúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình dòng thảm phù hợp. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui, động lực để Tiến Trường ngày càng vững mạnh trên thị trường thảm trong và ngoài nước.

Nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, Tiến Trường Carpet mở ra chương trình TRI ÂN THÁNG 3. Với rất nhiều mẫu thảm trải sàn mới, giá thành cực rẻ, chiết khấu cao khi mua số lượng lơn. Chương trình diễn ra duy nhất trong tháng 3. Liên hệ trực tiếp theo Hotline 0918525141 để đặt hàng và hưởng ưu đãi nhé.

Xem thêm: Thảm tấm T1 – bộ sản phẩm linh hoạt cho không gian