Màu sắc quyết định 70% không gian sống của chính bạn. Khi lựa chọn được gam màu chủ đạo phù hợp thì việc lắp đặt nội thất, bài trí không gian chỉ là việc nhỏ. Bởi vậy mà bài viết này sẽ đề cập đến một số màu sắc được cho là xu hướng của các văn phòng hiện đại trong năm 2019.

Màu xanh

Hưởng ứng phong trào sống xanh trên khắp thế giới, các văn phòng gần đây thường lựa chọn màu xanh làm tông màu chủ đạo. Với việc trái đất ngày một nóng lên, sử dụng gam màu xanh sẽ khiến không gian trở nên thoáng đãng và mát mẻ hơn.

LH3-8-9

Màu be

GA1

Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ thì màu be chính là màu sắc phù hợp nhất để “mở rộng” không gian. Màu be tông vàng còn mang đến nguồn năng lượng tích cực, kích thích tinh thần và cảm hứng làm việc của nhân viên.

Ngoài ra, màu be không chỉ phổ cập trong phong cách văn phòng mà hiện nay nhiều công trình kiến trúc nhà ở cũng sử dụng màu be làm tông màu chủ đạo bởi sự tinh tế và sang trọng, cảm giác dịu nhẹ, dễ chịu.

Màu nâu

Màu nâu mang đến cảm giác trầm lắng, hoài cổ. Với những văn phòng ưa thích phong cách vintage thì màu nâu là một lựa chọn vô cùng phù hợp. Đây là một màu mang sắc thái giản dị và yên bình, đem đến cảm giác gần gũi, ấm áp. Mang hơi hướng truyền thống nhưng màu nâu vẫn được ứng dụng hợp lý trong không gian hiện đại, với những thiết bị hiện đại.

Màu ghi

Màu ghi chưa bao giờ lỗi mốt đối với các văn phòng. Là màu sắc cơ bản, dễ kết hợp với các nội thất, không gian khác nhau. Căn phòng dùng thảm màu ghi mang vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng tạo cảm giác dễ chịu hơn cho nhân viên.

 

Similar Posts