Những bảng màu ngập tràn cảm hứng cho không gian làm việc.

Màu sắc quyết định 70% không gian sống của chính bạn. Khi lựa chọn được gam màu chủ đạo phù hợp thì việc lắp đặt nội thất, bày trí không gian chỉ là việc nhỏ. Bởi vậy mà bài viết này sẽ đề cập đến một số màu sắc được cho là xu hướng của các văn phòng hiện đại trong năm 2019.

Màu xanh

Hưởng ứng phong trào sống xanh trên khắp thế giới, các văn phòng gần đây hay lựa chọn màu xanh làm tông màu chủ đạo. Với việc trái đất ngày một nóng lên, sử dụng gam màu xanh sẽ khiến không gian trở nên thoáng đãng và mát mẻ hơn.

LH3-8-9-1000x707  Tham-trai-san
LH3-8-9

Màu be

GA1-BG  Tham-trai-san
GA1

Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ thì màu be chính là màu sắc phù hợp nhất để khiến không gian rộng hơn. Màu be tông vàng còn mang đến nguồn năng lượng tích cực. Kích thích tinh thần và cảm hứng làm việc của nhân viên.

Ngoài ra, màu be không chỉ phổ cập trong phong cách văn phòng, mà hiện nay nhiều công trình kiến trúc nhà ở cũng sử dụng màu be làm tông màu chủ đạo bởi sự tinh tế  và sang trọng. Mang lại cảm giác dịu nhẹ, dễ chịu.

Màu nâu

Tham-trai-san-PT163-1-774x1000  Tham-trai-san

Màu nâu mang đến cảm giác trầm lắng, hoài cổ. Với nhưng văn phòng ưa thích phong cách vintage thì màu nau là một lựa chọn vô cùng phù hợp. Đây là một màu mang sắc thái giản dị và yên bình. Mang đến sự gần gũi, ấm áp. Mang hơi hướng truyền thống nhưng vẫn hợp lý trong không gian hiện đại với những thiết bị hiện đại.

Màu ghi

Molody-1361-707x1000  Tham-trai-san

Màu ghi dường như chưa bao giờ lỗi mốt đới với các văn phòng. Là màu sắc cơ bản, dễ kết hợp với các nội thất, không gian khác nhau. Căn phòng dùng thảm màu ghi mang vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng tạo cảm giác dễ chịu hơn cho nhân viên.