Đơn giản trong trong tạo hình nhưng lại tối ưu cách sử dụng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Tiến Trường Carpet gửi gắm một loại thảm có thể dễ dàng sử dụng mà giá cả cực kì hợp lý.

Thảm tấm T1 là dạng thảm 1 màu, kích thước 50×50 (cm) thuận tiện cho việc lắp đặt. Màu sắc hiện đại, trẻ trung, năng động. Có thể dễ dàng kết hợp các màu với nhau tạo không gian ấn tượng. Đế cao su bám dính rất chắc, chống trơn trượt, chống va đập cực tốt.

Thăm văn phòng
Thảm tấm T1 – thảm trải sàn văn phòng cao cấp

Với thảm tấm T1, bạn có thể ứng dụng vào bất cứ đâu. Từ văn phòng đến nhà ở. Bạn có thể bố trí ở sân thượng (có mái), hành lang hoặc không gian sinh hoạt chung của gia đình. Thảm gồm nhiều màu sắc cơ bản, kích thước gọn nhẹ, dễ lắp đặt và vận chuyển.

Thảm tấm T1 - thảm trải sàn cao cấp
Thảm tấm T1 – thảm trải sàn cao cấp

Bạn có thể dễ dàng tùy ý lắp đặt và phối hợp các màu sắc thảm với nhau. Có thể thay đổi linh hoạt màu sắc và vị trí để đem lại nguồn năng lượng mới cho không gian làm việc hoặc không gian sống, giúp dễ dàng hơn trong việc thiết kế, mang lại cảm giác tự nhiên cho không gian.

Để mua được thảm tấm T1 với giá RẺ NHẤT, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0918.525.141. Tiến Trường Carpet đảm bảo đem đến sự hài lòng 100% tới quý khách hàng, thổi sức sống vào các công trình của bạn.

Xem thêm: 5 giải pháp thú vị cùng thảm trải sàn

Tham khảo: Thảm Wl 0173 An Trạch

 

 

Similar Posts