Thảm trải sàn ART GA – LH có bề mặt là những sợi polypropylene được nối móc vòng liên hoàn, đem đến cho người dùng cảm giác cực kì thư giãn. Đây là một trong những dòng thảm đầy hứng thú khi trải nghiệm của ECO Floor.

Thảm trải sàn ART GA – LH là một trong những sản phẩm mới nhất của hãng ECO Floor, được phân phối độc quyền bởi Tiến Trường Carpet. Thảm gây ấn tượng bởi kết cấu sợi vòng lặp độc đáo, màu sắc trang nhã, ấn tượng. Bởi vậy mà dù mới du nhập vào thị trường thảm trải sàn không lâu nhưng dòng thảm này đã gây được tiếng vang lớn, được nhiều nhà đầu tư, chủ xây dựng lựa chọn.

GA7

Dựa vào thị hiếu chung của khách hàng, ECO Floor đã không ngừng nghiên cứu, khám phá màu sắc, hoa văn để tạo ra những dòng thảm gây thiện cảm tới mỹ quan của người sử dụng. Tạo cảm hứng sáng tạo cũng như đánh thức giác quan của người sử dụng – đặc biệt là với các công ty, văn phòng làm việc.

GA8

Có nhiều gam màu cơ bản cho khách hàng dễ lựa chọn. Nổi bật nhất vẫn là gam màu be, xanh và ghi. Dường như đối với bất kì dòng thảm nào thì 3 màu sắc này luôn được ưu ái sử dụng nhiều hơn cả. Tuy nhiêu tông màu của dòng thảm ART GA – LH này mang gam màu lạnh, trầm là chủ yếu, tạo nên sự thanh lịch, sang trọng, nhằm tôn lên thiết kế nội thất trong căn phòng.

Thống số kỹ thuật của thảm ART GA – LH

Chất liệu: Polypropylene. Đây là chất liệu có tính bền cơ học cao, khó bị xé rách hay kéo đứt. PP không mùi, không độc. Chất liệu PP cũng có khả năng chiu nhiệt khá tốt, cụ thể có thể chịu được nhiệt cao hơn 100oC; chống thấm dầu mỡ.

Kiểu dệt: Multi – level Loop Pile (Sợi vòng, độ cao sợi không lặp).

Mật độ: 5/64

Trọng lượng: 180z

Độ cao sợi: 3.0 -5.0mm

Kiểu đế: PVC 2,5mm

Kích thước: 50×50

 

 

Similar Posts