Thảm hành lang khách sạn 3697

Thế nào là dòng thảm sạch?

Thảm SẠCH là đáp ứng được 3 yếu tố: Nguồn gốc rõ ràng – Thân thiện với môi trường – An toàn cho người sử dụng.

Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, Tiến Trường Carpet với dòng thảm ECO Floor bước đầu đã hình thành hệ thống cung cấp thảm trải sàn thân thiện với môi trường. Cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực thảm trải sàn, hình thành chuỗi cửa hàng phân phôi thảm trên toàn quốc. Khách hàng sẽ được mua thảm với giá cực kì phải chăng. Chúng tôi còn nhận thi công và lắp đặt trọn gói trên mọi miền Tổ quốc.

LH3-9

Mật độ sợi dày dặn hơn khiến cho tấm thảm trở nên chắc chắn và có thời gian sử dụng lâu bền hơn. Chất liệu chính Polypropylene mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng bởi PP không mùi, không độc. Đặc biệt, thảm có khả năng chống cháy, chịu nhiệt khá tốt, cụ thể có thể chịu được nhiệt cao hơn 100oC; chống tĩnh điện vĩnh viễn; chống thấm dầu mỡ.

Các loại thảm trên thị trường hiện nay có giá cả vô cùng cạnh tranh và khách hàng thì ưu tiên những dòng thảm có giá thành rẻ, chất lượng tốt. Sau một thời gian nghiên cứu, dòng thảm ECO Floor ra đời mang đến một cái nhìn khả thi hơn về mặt thương mại.

Để mua thảm trải sàn ECO Floor với giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0911525141.

Website Tientruong.vn

 

 

Similar Posts