Tham tam van phong AS 31 (7)

Với mong muốn biến văn phòng thành ngôi nhà thứ hai, Tiến Trường Carpet giới thiệu dòng sản phẩm thảm trải sàn cao cấp AS Eco Floor. Kết hợp những màu sắc đơn giản cùng họa tiết trơn kẻ làm điểm nhấn. Thảm nhìn có vẻ giản dị nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp của sự tinh tế. Vẻ đẹp đến từ sự giản dị, mộc mạc sẽ mãi trường tồn và không bao giờ lỗi mốt. 

Thông tin thảm trải sàn AS Eco Floor:
– Kiểu dệt:  Mutil Level Loop Pile (Sợi vòng cao thấp khác nhau).
– Độ cao sợi: 5.0 mm
– Mật độ: 5/64
– Kích thước: 50*50cm
– Kiểu đế: cao su
– Chất liệu:  100% Unicolors

AS-312

Không đơn thuần là thảm trải sàn thông thường, thảm trải sàn AS Eco Floor của Tiến Trường Carpet được xếp hạng là một trong những vật liệu nội thất đẹp nhất của văn phòng do các công ty kiến trúc bình chọn. Cũng từ đó mà giá trị của dòng thảm này càng ngày càng được khẳng định. Sự đơn giản của họa tiết không hề gây cảm giác tẻ nhạt, buồn chán. Sự đơn giản vừa đủ nhằm tôn vinh những nội thất tổng quan khác trong căn phòng.

Kết hợp với không gian kiến trúc, phong cách riêng của mỗi văn phòng, Tiến Trường Carpet thể hiện rõ niềm say mê, sự chi tiết trong lĩnh vực thi công và hoàn thiện các công trình. Từ đó, chúng tôi nỗ lực tạo nên không gian ấm cũng, hiện đại và sang trọng – tinh giản mà ngập tràn sức sống. Tất cả tạo nên giá trị thương hiệu nhiều năm qua của Tiến Trường Carpet.

Liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0911.397.666 và 0979.812.858 để nhận được giá tốt nhất.

Similar Posts