Axminter for Sitting Room

Nên mua thảm lót sàn khách sạn loại nào?

Thiết kế nội thất ấn tượng, đặc biệt, theo phong cách riêng chính là cách để khách hàng luôn nhớ đến khách sạn của bạn. Mỗi khách sạn sẽ xây dựng bộ mặt theo cách riêng và đặc biệt nhất trong mắt người dùng. Các sản phẩm thảm lót sàn là vật liệu quan trọng cho thiết kế nội thất khách sạn. Vậy nên mua và sử dụng thảm lót sàn khách sạn loại nào? Như thế nào để đảm bảo không gian đẹp và tiết kiệm chi phí?

Thảm lót sàn khách sạn

Thảm lót sàn vật liệu nội thất không thể thiếu

Tiêu chuẩn và yêu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Không chỉ chất lượng dịch vụ tại các nhà hàng khách hàng tốt mà yêu cầu giá trị kiến trúc thẩm mỹ đẹp cũng chính là yếu tố quan trọng để tạo điểm nhấn cho khách hàng, nhớ đến và lựa chọn

Tham khach san Duoli A

  • Thảm lót sàn – vật liệu nội thất quan trọng để trang trí không gian khách sạn. Mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho khu vực. Với những họa tiết được phối hợp sẽ tạo nên phong cách riêng cho khách sạn.
  • Thảm lót sàn khách sạn cao cấp sẽ mang đến bộ mặt và nâng tầm giá trị cho khách sạn trong mắt đối tác và khách hàng
  • Thảm lót sàn tạo nên cảm giác ấm cúng, thoải mái cho khách hàng khi tới và sử dụng dịch vụ của khách sạn

Sản phẩm thảm lót sàn nên sử dụng

Do nhu cầu sử dụng thảm lót sàn hiện nay khá đa dạng, nguồn cung cấp dòng sản phẩm này cũng trở nên đa dạng. Việc lựa chọn thảm lót sàn khách sạn phù hợp khá quan trọng. Bởi chúng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến yếu tố thẩm mỹ và bộ mặt của toàn bộ khách sạn. Lưu ý khi lựa chọn thảm lót sàn:

http://www.tientruong.vn/products/tham-axminter-public-797-3-5

  • Lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng, vị trí sử dụng thảm mà lựa chọn loại thảm khác nhau: mức độ, tần suất sử dụng, đặc trưng khu vực… để lựa chọn độ bền của thảm, cùng với khả năng vệ sinh làm sạch hiệu quả
  • Tùy theo thiết kế nội thất mà lựa chọn. Màu sắc, họa tiết hoa văn thảm phù hợp hài hòa với tổng thể không gian
  • Tùy theo mức đầu tư kinh phí mà người dùng có thể lựa chọn thảm nhập khẩu hay nội địa, thảm cao cấp hay hàng bình dân
Tham trai san Axminter
KAGQ329

Hiện nay, thảm trải sàn khách sạn đa dạng về thiết kế, chủng loại, chất liệu… để người tiêu dùng lựa chọn

Các mẫu Thảm trải sàn khách sạn cao cấp

Kết luận

Thị trường cung cấp thảm lót sàn hiện nay khá đa dạng, phong phú nhiều chủng loại để khách hàng lựa chọn và sử dụng. Cũng có khá nhiều phân khúc sản phẩm với các mức giá và chất lượng khác nhau. Cho từng mô hình khách sạn và điều kiện chi phí đầu tư cho phép của khách sạn. Với những gợi ý trên đây, khách sạn sẽ có thêm lựa chọn cho sản phẩm thảm lót sàn phù hợp.

Tham khảo thêm Những điều cần biết khi sử dụng thảm trải sàn khách sạn

Similar Posts