Mẫu thảm trang trí phòng khách đẹp ấn tượng không thể bỏ qua

Phòng khách là không gian sống chung của các thành viên trong gia đình. Phòng khách còn là nơi mà gia chủ thể hiện phong cách cá tính của riêng mình.

Thiết kế nội thất cho không gian phòng khách luôn được quan tâm đặc biệt. Các vật liệu nội thất được lựa chọn kỹ lưỡng, cẩn trọng để tạo nên sự cân bằng tổng thể cho không gian. Dưới đây là những mẫu thảm trang trí phòng khách ấn tượng không thể bỏ qua.

Tham hinh tron

Lựa chọn mẫu thảm trang trí phòng khách ấn tượng

Việc lựa chọn thảm trang trí không chỉ lựa chọn sản phẩm đẹp mắt, thiết kế sang trọng. Thảm trang trí phòng khách cần đảm bảo sự hài hòa với thiết kế nội thất. Các mẫu thảm trang trí phòng khách hiện nay khá đa dạng, đáp ứng nhiều thiết kế và phong cách kiến trúc khác nhau. Từ cổ điển đến hiện đại, từ phong cách nhã nhặn đến phá cách… nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Thảm trải sàn phòng khách - Tiến Trường Carpet

Các gia chủ khi lựa chọn thảm trang trí cần quan tâm đến các tiêu chí: màu sắc, hoa văn, kích thước và chất liệu… Thảm có phù hợp với không gian hay không. Thiết kế thảm cần tương đồng với nội thất xung quanh để không phá vỡ không gian nội thất và phong cách mà gia chủ đang theo đuổi. Đấy mới là cách thiết kế thảm ấn tượng nhất cho không gian phòng khách

Lưu ý lựa chọn thảm trang trí theo phong thủy. Hợp các yếu tố ngũ hành để tạo nên sự cân bằng cho không gian. Tạo thêm vận khí cho gia chủ.

Thảm trải sàn phòng khách - Tiến Trường Carpet

Các dòng thảm trang trí phòng khách hiện nay

Do nhu cầu sử dụng của từng gia đình khác nhau. Chi phí và điều kiện kinh tế cũng không giống nhau. Khách hàng tùy thuộc vào kinh tế mà lựa chọn thảm nhập khẩu hay nội địa, cao cấp hay bình dân

Chất liệu thảm trang trí cũng khá đa dạng: thảm trang trí lông cừu, thảm len sợi tổng hợp, thảm sợi đay… khá đa dạng, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Đối với thảm lông cừu thì lưu ý không sử dụng cho gia đình có thành viên bị dị ứng lông động vật.

http://www.tientruong.vn/products/tham-det-thu-cong-dien-bien

Kết luận

Công ty thảm Tiến Trường với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp mẫu thảm trang trí các loại. Với nhiều sản phẩm cho nhiều không gian và mục đích sử dụng khác nhau. Tiến trường sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Đồng thời hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm thảm trang trí phòng khách phù hợp. Hỗ trợ thi công thiết kế nhanh chóng. Với cam kết về chất lượng và bảo hành giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình mua và sử dụng thảm tại Tiến Trường

Xem thêm Hàng trăm người đổ xô đi mua thảm trải sàn phòng khách. Lý do tại sao?

Similar Posts