Thảm trải sàn là một trong những vật liệu trang trí nội thất không thể thiếu trong các không gian từ văn phòng, khách sạn đến gia đinh…. Để hiểu nhiêu hơn thông tin về sản phẩm này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người sản phẩm thảm trải sàn cao cấp dành cho văn phòng. thương hiệu ECO Floor

Thảm trải sàn hiện nay có rất nhiều loại, kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên với các loại thảm trải sử dụng cho văn phòng cao cấp đến từ Indonesia sẽ có chất lượng và độ bền cao hơn..

Tại sao nên sử dụng thảm trải sàn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm trải sàn có mẫu mã và xuất xứ khác nhau, bao gồm cả hàng cao cấp và hàng có chất lượng kém. Với môi trường văn phòng là nơi có nhiều người qua lại và môi trường cần sự sang trọng thì việc lựa chọn thảm trải sàn cao cấp là rất cần thiết

Xuất xứ của thảm trải sàn văn phòng

Thảm cao cấp là thảm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Một số đất nước có sản xuất thảm: Thổ Nhỹ Kỳ, Trung Quốc, In-đô-nê-si-a,… Trong đó, Indonesia là đất nước sản xuất thảm chất lượng được cả thế giới biết đến với công nghệ riêng biệt mà không đất nước nào có thể làm theo.

Thảm văn phòng cao cấp

 

Công nghệ sản xuất thảm trải sàn văn phòng

Việc sản xuất thảm trải sàn là công nghệ thắt nút đối xứng, mang lại một số ưu điểm mà công nghệ thắt nút thường không thể mang lại vẻ đẹp thẩm mĩ do có thể tạo nên được những họa tiết,hoa văn cầu kì, bắt mắt và sự chắc chắn cho thảm.

Sử dụng công nghệ này khiến thảm indo dày dặn, có khả năng chống ẩm mốc. Một số loại thảm khi sử dụng một thời gian thường có hiện tượng co rút sợi, làm giảm tính thẩm mỹ và chất lượng của thảm trải sàn. Công nghệ thắt nút đối xứng của thảm sẽ khắc phục được tình trạng nói trên.

Xem thêm: Thảm trải sàn Artline Office cho văn phòng

 

Chất liệu làm nên thảm trải sàn dành cho văn phòng

Thảm trải sàn Indonesia được làm bằng chất liệu sợi tổng hợp, đây là loại sợi thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng. Ngoài ra chất liệu này còn rất bền đẹp và rất dễ vệ sinh, đặc biệt phù hợp đối với môi trường văn phòng.

Mật độ sợi trong thảm trải sàn dày, khoảng 730.000 điểm/m2 với chiều cao 13mm. Lớp nhuộm sợi tự nhiên khiến thảm bền màu, không gian văn phòng luôn giữ được sự sang trọng, chuyên nghiệp.

Tham khảo ngay Xu thế thiết kế văn phòng đẹp và hiện đại

Similar Posts