Thảm khách sạn Đại Việt Hotel – Thanh Hóa.

Đại Việt Hotel tọa lạc trên đường Phan Chu Trinh – con đường phồn hoa nhất xứ Thanh. Đại Việt Hotel là biểu tượng của sự xa hoa, tráng lệ giữa trung tâm thành phố Thanh Hóa. Bước vào khách sạn, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tinh tế, sang trọng trong từng thiết bị nội thất, các dịch vụ, tiện nghi tại nơi đây. Đóng góp trong việc xây dựng hình ảnh của Đại Việt Hotel là thảm trải sàn của Tiến Trường Carpet.

Với  nhiều hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công thảm khách sạn, chúng tôi đã từng xây dựng vẻ đẹp của không ít các khách sạn lớn nhỏ ở Việt Nam. Tiến trường Carpet đáp ứng được nhu cầu sản phẩm thiết kế trong thời gian ngắn. Kết hợp giữa thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Đáp ứng được yêu cầu cao về thẩm mỹ cũng như sự tinh tế, sang trọng toát lên trong từng góc độ không gian.

Quá trình thi công, lắp đặt thảm trải sàn khách sạn tại Đại Việt Hotel Thanh Hóa.

Đại Việt Hotel là một công trình lớn, đòi hỏi sự chất lượng cùng sự chuyên nghiệp cao trong việc thi công, lắp đặt. Thảm khách sạn  được coi là bộ mặt của khách sạn, do vậy cần đáp ứng được các tiêu chí bền và đẹp. Ngoài ra cần tránh ma sát, hạn chế tiếng ồn và dễ dàng vệ sinh.
Để việc lắp đặt thảm trải sàn khách sạn được diễn ra theo đứng trình tự, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách sạn Đại Việt đề ra, chúng tôi đã khảo sát thực tế, đo lường mặt sàn và thiết kế mẫu thảm. Tiến Trường Carpet luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những công trình hoàn mĩ nhất, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian.

Thảm trải sàn khách sạn Thanh Hóa
Thảm trải sàn khách sạn Đại Việt – Tp Thanh Hóa.

Thảm trải sàn khách sạn Thanh Hóa_ thi công

Tham trai san khach san_thi cong

Tham trai san khach san Dai Viet_thi cong
Đội ngũ kĩ thuật thực hiện đo đạc, khảo sát công trình.

Tham trai san khach san Dai Viet_lap dat

 

Tham trai san khach san Dai Viet_lap dat

Tham trai san khach san Dai Viet_lap dat

Tham trai san khach san Dai Viet_thi cong
Tiến hành thi công, lắp đặt thảm trải sàn tại các khu vực được yêu cầu.

Tham trai san khach san Dai Viet_hoan thien

Tham trai san khach san Dai Viet_ lap dat hoan thien

Tham trai san khach san Dai Viet_hoan thien
Hoàn thiện công trình.


Đại Việt Hotel Thanh Hóa là một trong số các dự án mà công ty chúng tôi thi công lắp đặt. Nếu cần được tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và đầu tư Tiến Trường.
Địa chỉ: 31 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0918525141
Email: trantan.vnn.vn@gmail.com  

Xem thêm Thảm khách sạn PT-131

 

Similar Posts