Bạn đang phân vân khi có nên mua sản phẩm thảm trải sàn hay không. Hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin qua bài viết thảm trài sàn làm không gian trở nên sang trọng hơn ngay bây giờ nhé.

Thảm trải sàn hiện nay đang là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn để thay đổi không gian nhà mình thêm phần sang trọng, tinh tế và đẳng cấp hơn.

Thảm trải sàn đến từ thiên nhiên

Những tấm thảm trải sàn làm từ chất liệu thiên nhiên như tre, cói, mây rất lý tưởng cho cuộc sống hiện đại, bổ sung và làm đẹp cho bất cứ kiểu trang trí nội thất nào. Thảm cotton chuẩn không làm từ các hoá chất nhân tạo (keo, phẩm màu) nên không tạo mùi, không gây hại cho môi trường và sức khoẻ. Ngoài ra chúng khá bền bỉ, giảm tiếng ồn và cách âm tốt

Thảm trải sàn làm từ len

Nếu bạn chọn thảm trải sàn len, bạn có một gu thẩm mĩ đặc biệt cũng như ý thức về giá trị của thảm. Thảm len rất đẹp và bền, năm tháng trôi qua, len tự nhiên càng đẹp hơn, liên tục tự thay đổi và làm mới, đồng thời tạo ra lớp bảo vệ.

Trong khi những chất liệu nhân tạo tổng hợp có thể bị xước, tạo ra những vệt rách đồng thời mờ nhạt màu sắc theo thời gian thì thảm len vẫn mềm mại và rực rỡ. Thảm len sẽ đáp ứng nhu cầu trang trí cao cấp qua nhiều năm tháng.

Thảm trải sàn làm từ đay

Đay đã được sử dụng để lót sàn nhà trong nhiều thế kỉ nay. Được sản xuất từ thân 1 loài cây, đay được thu hoạch bằng tay, ngâm nước và giã bằng chày để tách những thớ sợi tự nhiên và được se thành sợi. Có 2 cách đan thảm đay và với màu sắc tự nhiên, đay được xử lý với các chất liệu đảm bảo tuổi thọ, chống bụi bẩn.

Xu hướng sử dụng thảm trải sàn trong trang trí nội thất hiện đang được ưa chuộng trong các gia đình hiện đại, nhất là những ngôi nhà có diện tích rộng.  Cách chọn thảm để toát lên vẻ sang trọng, trang nhã, phù hợp cho từng không gian là vấn đề đang được quan tâm. Có nhiều chất liệu khác nhau để làm ra thảm, tùy bạn chọn: thảm len, thảm cotton, thảm đay,..

Tham khảo Vì sao bạn nên sử dụng thảm trải sàn dưới Sofa

Similar Posts