Tham tam van phong AS 31 (6)

Cách chọn màu thảm trải phòng cho không gian làm việc
Văn phòng là nơi cần tạo sự chuyên nghiệp cả cho nhân viên lẫn khách hàng khi đến với công ty. Do đó, nội thất trong văn phòng cũng là điều bạn nên quan tâm đến, bạn nên chọn thảm trải sàn 1 màu hoặc có hoa văn đơn giản, trang nhã và những màu trung tính như:  thảm màu xám, thảm màu lông chuột, hay thảm màu xanh,…
Hãy cùng tham khảo các mẫu thảm trải sàn dành cho văn phòng sang trọng và đẳng cấp

Tham tam van phong AS21-03
Thảm văn phòng màu xám (màu lông chuôt)  với những họa tiết hoa văn kẻ sọc tinh tế làm nổi bật lên không gian mà nó ngự trị.

Tham trai san màu đỏ

Thảm trải sàn văn phòng thường có loại một màu và thảm có họa tiết hoa văn. Sử dụng một tấm thảm trải sàn đặc biệt là thảm màu đỏ  sẽ mang lại không gian sang trọng và nghiêm túc cho phòng họp.
Thảm tấm airline

Thảm trải sàn màu vàng là mẫu thảm có màu sắc trang nhã lịch sự mang tính đột phá và ấn tượng, tuy đơn giản nhưng vẫn không mất đi vẻ sang trọng của nó. Là mẫu thảm thích hợp dành cho không gian văn phòng hiện đại.

Thảm màu xanh lá

Rất ít người nghĩ sẽ sử dụng một tấm thảm màu xanh lá cho không gian làm việc của mình. Nhưng nếu bạn muốn cho không gian văn phòng luôn tươi mát và tràn đầy sức sống thì lựa chọn thảm màu xanh lá là sự lựa chọn không tồi cho nơi làm việc.

Ngoài ra thảm trải sàn Tiến Trường còn mang đến cho các bạn rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc như thảm màu đỏ đo, thảm màu ghi, thảm màu xanh, thảm màu trắng, thảm màu đen, thảm màu tím

Sản phẩm được phân phối bởi Tien Truong Carpet. Liên hệ để có giá tốt nhất cho đại lý.

[columns] [span6]

[iconbox link=”tel:0911525141″ title=”0911525141 Zalo – Call” icon=”kt-icon-phone” iconsize=”48″]

[/span6][span6]

[iconbox link=”mailto:kd.thangtran@tientruong.vn” title=”kd.thangtran@tientruong.vn” icon=”kt-icon-mail3″ iconsize=”48″]

[/span6][/columns]

Bên cạnh đó, với thảm trải sàn văn phòng thì bạn nên chọn thảm trải sàn dạng cuộn. Điều này tạo cho văn phòng của bạn sự sang trọng và ấm áp nhé.

Chất liệu của thảm trải sàn là điều tiếp theo bạn cần quan tâm đến nhé. Với thảm trải sàn văn phòng thì bạn nên lựa chọn thảm có cấu trúc dạng vòng. Không nên chọn thảm trải sàn dạng lông xù, điều này làm cho văn phòng của bạn quá rườm rà.

Xem thêm Thảm trải sàn giá rẻ, chất lượng tốt

Similar Posts